Hỏi đáp

Bước 1: Đăng ký thông tin tại mục “Đăng ký ghi danh”.
Bước 2: Tiến hành chuyển khoản theo hướng dẫn.
Bước 3: Tư vấn viên của Money Studio sẽ liên hệ Thông qua số điện thoại & Zalo để hướng dẫn hoàn thành việc đăng ký khóa học.

Khóa học được thiết kế để mọi người có đủ kiến thức để đầu tư ở cả thị trường Việt Nam và nền tảng kiến thức căn bản cho đầu tư tại nước ngoài. Mục tiêu giúp học viên có đủ kiến thức nền tảng để đầu tư trên bất kỳ thị trường nào.

Chỉ 1-2 triệu là đã có thể bắt đầu. Học viên nên đầu tư thận trọng trong thời gian đầu, để chủ yếu là hiểu cách hoạt động rồi sau này tăng dần lên sau khi đã hiểu rõ. Ngoài ra, để bắt đầu đầu tư thì học viên cần trả cho các khoảng phí đăng ký tạo tài khoản (trên các sàn giao dịch chứng khoán), sau đó là đã có thể bắt đầu mua.

Học viên được cấp 1 account truy cập vào website của Khóa học sau khi hoàn thành việc thanh toán. Sau đó học viên có thể xem vào bất kỳ giờ nào tiện cho mình.

Với cách làm này, học viên thể xem vào bất kỳ lúc nào mình rảnh và Không phải sắp xếp lịch học cố định. Ngoài ra học viên có thể chủ động xem lại nhiều lần nếu có chỗ nào không nắm kịp.

Học viên vui lòng tìm hiểu kỹ trước khi đăng ký. Khóa học sẽ không có chính sách hoàn tiền sau khi đã đăng ký.